Thị trấn Sông Cầu tổ chức Tổng kết hoạt động hè - Tuyên dương thiếu nhi tiêu biểu xuất sắc năm 2022

2022-08-16 14:16:00.0

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động hè thị trấn Sông Cầu năm 2022, biểu dương thiếu nhi tích cực tham gia hoạt động hè tại địa phương năm 2022, khen thưởng học sinh tiêu biểu xuất sắc năm học 2021-2022. Sáng ngày 16/8/2022 Ban chỉ đạo hè thị trấn tổ chức chương trình tổng kết hoạt động hè năm 2022. Trao thưởng cho học sinh tiêu biểu xuất sắc năm học 2021-2022.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Phương Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn, đ/c Dương Tiến Vững – Chủ tịch UBND Thị trấn cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các đ/c UVBCH Đảng bộ thị trấn, các ngành, đoàn thể chính trị, thành vên Ban chỉ đạo hè thị trấn, Tiểu Ban chỉ đạo hè các tổ dân phố cùng đông đảo thiếu nhi tham gia.

Tại chương trình, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã đánh giá, ghi nhận những thành tích mà Ban chỉ đạo hè thị trấn, Tiểu BCĐ hè các tổ dân phố đã đạt được và các em thiếu nhi đã có những buổi sinh hoạt, các hoạt động trải nghiệm thực sự vui tươi, bổ ích và an toàn trong 3 tháng hè tại địa phương.

Cũng tại chương trình, BCĐ hè cung các tổ chức Hội, đoàn thể thị trấn đã biểu dương 18 thiếu nhi tiêu biểu xuất sắc trong tham gia hoạt động hè, biểu dương và trao thưởng 14 học sinh có thành tích xuất sắc, 24 học sinh tiêu biểu vượt khó năm học 2021-2022. Tổng kinh phí trao thưởng tại chương trình là 5.600.000 đồng.

Các lãnh đạo trao tặng quà khen thưởng thiếu nhi tiêu biểu

Thiếu nhi báo cáo trực quan kết quả tham gia sinh hoạt hè bằng các tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trước khi bước vào năm học mới.