Thị trấn Sông Cầu tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng khối các CLB lần thứ III, năm 2019

2019-09-12 13:47:00.0

Tối ngày 9/9, thị trấn Sông Cầu đã tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng khối các CLB lần thứ III, năm 2019. Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Tuân, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh; đồng chí Diệp Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Lý Văn Nghị- Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa- thể thao và truyền thông huyện cùng các đồng chí cán bộ chuyên viên, phóng viên của Phòng VHTT, Trung tâm Văn hóa- thể thao và truyền thông. Các đơn vị kết nghĩa , doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn cũng có mặt để ủng hộ,động viên đêm liên hoan

Đồng chí Vũ Xuân Thái- Chủ tịch UBND- Trưởng BTC Liên hoan phát biểu khai mạc

Sau hơn một tháng xây dựng kế hoạch, triển khai, các đơn vị tổ chức dàn dựng tập luyện, đêm liên hoan đã diễn ra theo đúng kế hoạch và quy chế của Ban tổ chức đề ra. Mỗi đơn vị dàn dựng 1 tiết mục có tổng thời lượng không quá 7 phút. Tại liên hoan, hơn 100 diễn viên không chuyên đã biểu diễn 13 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc, hấp dẫn, được dàn dựng công phu, có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tự hào là người con của quê hương Đồng Hỷ anh hùng...  Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức trao giải cho 01 tiết mục giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải ba và 07 giải khuyến khích cho các tiết mục tham gia liên hoan.  Các tiết mục xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham gia Liên hoan văn nghệ quần chúng khối các CLB huyện Đồng Hỷ năm 2019.

Các tiết mục tham gia liên hoan

Các đơn vị lên nhận giải tại liên hoan

BTV Minh Huyền – TT Sông Cầu