Thị trấn Sông Cầu tổ chức Hội nghị gặp mặt chia tay các đồng chí nguyên là Bí thư, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban CTMT nay đã nghỉ do sáp nhập tổ dân phố theo Nghị quyết 79/NQ-HĐND ngày 20/11/2019 của HĐND tỉnh Thái Nguyên.

2020-05-27 09:48:00.0

Nhằm ghi nhận công sức đóng góp, cống hiến xây dựng và phát triển thị trấn Sông Cầu trong suốt những năm đảm nhận chức vụ công tác của các đồng chí nguyên là Bí thư, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban CTMT nay đã nghỉ do sáp nhập tổ dân phố theo Nghị quyết 79/NQ-HĐND ngày 20/11/2019 của HĐND tỉnh Thái Nguyên, chiều ngày 26/5, thị trấn Sông Cầu đã tổ chức Hội nghị gặp mặt chia tay các đồng chí nguyên lãnh đạo tổ dân phố.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn và sự có mặt đông đủ của các đồng chí nguyên Cán bộ tổ dân phố đã sáp nhập

Thực hiện nghị quyết 79 của HĐND tỉnh, thị trấn từ 11 tổ dân phố tiến hành sáp nhập chỉ còn 6 tổ dân phố, như vậy là sẽ có 5 tổ dân phố có các đồng chí cán bộ lãnh đạo tổ dân phố sẽ nghỉ công tác. Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Đoàn Văn Điển, Bí thư Đảng ủy thị trấn đã ghi nhận và đánh giá cao công sức cống hiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo các tổ dân phố, các đồng chí đã góp phần quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển thị trấn, là những cánh tay nối dài, giúp việc tích cực cho Đảng ủy, chính quyền địa phương trong công tác quản lý hành chính và thực hiện những chính sách của Đảng và nhà nước. Mong muốn sau khi nghỉ công tác, các đồng chí vẫn tiếp tục sát cánh, tham mưu cùng địa phương phát triển thị trấn ngày càng giàu mạnh.

Kết thúc buổi gặp mặt, Ban tổ chức đã trao giấy khen, phần thưởng và các phần quà cho các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo tổ dân phố. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân tình, gần gũi, để lại những tình cảm mến thương cho các đại biểu đến dự./.

Đồng chí Đặng Hữu Nhuần - Nguyên Bí thư chi bộ tổ 11 phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Phan Quang hải - Phó bí thư thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo TDP về nghỉ

Minh Huyền- TT Sông Cầu