Thị trấn Sông Cầu tổ chức Chương trình Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022

2022-02-11 16:44:00.0

Chiều ngày 11/2/2022 tại hội trường UBND thị trấn Sông Cầu, Hội đồng NVQS Thị trấn đã tổ chức chương trình Gặp mặt thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Đến tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND TT, các đồng chí trong hội đồng nghĩa vụ quân sự, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, các đ/c bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, thôn đội trưởng có thanh niên lên đường nhập ngũ và 07 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

Các đồng chí Lãnh đạo thị trấn đã biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện của thế hệ trẻ đã xung phong lên đường nhập ngũ, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho các tân binh của địa phương phải chân cứng đá mềm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực rèn luyện phấn đấu trong quân ngũ và khi trở về địa phương sẽ là công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Tại chương trình, Hội đồng NVQS cùng các các tổ chức chính trị-xã hội thị trấn đã trao những món quà động viên các đồng chí hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, và trao tặng giấy khen của BTV Huyện đoàn Đồng Hỷ cho 5 đồng chí tân binh tiêu biểu trong phong trào “Xung kích, tình nguyện bảo vệ Tổ Quốc”.