Thị trấn Sông Cầu tích cực hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Đoàn chủ tịch Ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam

2020-04-09 08:35:00.0

Hưởng ứng kế hoạch số17/KHPH-MTTQ-UBND ngày 01/4/2020 của UBND và Ban thường trực UB MTTQ thị trấn Sông Cầu về Tổ chức phát động hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Đoàn chủ tịch Ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam; Xuất phát từ mong muốn và tấm lòng của nhiều tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, chiều ngày 09/4/2020, tại UBND thị trấn Sông Cầu đã diễn ra buổi trao kinh phí hỗ trợ từ tập thể và cá nhân ủng hộ cho quỹ Phòng chống dịch Covid -19 của thị trấn Sông Cầu.

Cụ thể: Ông Trần Đức Gấm, chi hội Cựu chiến binh Tổ dân phố 1, ủng hộ quỹ 1.000.000 đ (một triệu đồng) và Ông Nguyễn Văn Tấn, chủ doanh nghiệp Tấn Thúy –Tổ dân phố 6 ủng hộ 2.000.000 đ (hai triệu đồng). Hành động ủng hộ đều xuất phát từ mong muốn và tình cảm mà các nhà hảo tâm dành cho sự cố gắng, lỗ lực của BCĐ phòng chống dịch bệnh thị trấn,mong muốn sẽ góp phần nhỏ vào quyết tâm phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn. Buổi trao kinh phí đã diễn ra trong không khí thân tình, khẩn trương, trong không khí toàn thể cán bộ và nhân dân thị trấn Sông Cầu đang nêu cao tinh thần “Chống dịch nhưu chống giặc”, thực hiện nghiêm chỉ thị số 16 của Thủ tướng chính phủ.

Đây là hành động rất đáng biểu dương của các nhà hảo tâm, mở màn cho chiến dịch phát động hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”. Hy vọng những hành động đẹp, những tấm lòng vàng này sẽ lan tỏa trong toàn thể cộng đồng, toàn thể nhân dân, góp phần thắng lợi của chiến dịch phòng chống dịch bệnh Covid-19trên địa bàn

Trước đó, vào ngày 6/4/2020, UBND thị trấn đã tiến hành cấp số gạo được hỗ trợ cho các nhân khẩu được cứu trợ bởi dịch Covid-19 từ huyện với tổng số khẩu là 27 khẩu x 15 kg gạo/khẩu = 405 kg gạo. Đây cũng là nguồn lương thực được cứu trợ kịp thời nhằm giảm bớt khó khăn cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 của thị trấn ./.

Một số hình ảnh:

Minh Huyền- TT Sông Cầu