Thị trấn Sông Cầu tham gia Giải Bóng chuyền hơi huyện Đồng Hỷ

2020-07-13 09:58:00.0

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Đồng Hỷ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 -2025; thực hiện kế hoạch của BTC Giải bóng chuyền hơi huyện Đồng Hỷ, từ ngày 11 đến ngày 12 tháng 7 năm 2020, thị trấn Sông Cầu đã tham gia giải Bóng chuyền hơi huyện Đồng Hỷ tại nhà thi đấu Quân khu I, chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Đồng Hỷ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Tham gia giải, thị trấn góp mặt với 02 đội bóng ở 02 lứa tuổi, đội nam từ 47 tuổi trở lên nằng ở hạng 3 và đội nữ ở hạng 2 với độ tuổi từ 36 đến 46 tuổi. Kết quả đội nam đã giành giải nhì ở hạng 3 lứa tuổi từ 36 đến 46 tuổi.

Kết quả đạt được của đội là sự cố gắng, lỗ lực của các cầu thủ và Ban lãnh đạo đội tuyển trong công tác tập luyện, cọ sát và thi đấu, tuy nhiên sự thiếu hụt về lớp cầu thủ trẻ, cầu thủ kế cận cũng là một thực trạng, mong muốn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền, phát triển phong trào tập luyện và thi đấu Bóng chuyền hơi một cách rộng rãi, lan tỏa những giá trị tốt đẹp do tập luyện và thi đấu TDTT mang lại.

Một số hình ảnh của đoàn thị trấn Sông Cầu:

Minh Huyền- TT Sông Cầu

Minh Huyền TT Sông Cầu