Thị trấn Sông Cầu chúc mừng lực lượng công an nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020).

2020-08-20 10:02:00.0

Chiều ngày 16/8/2020, các đồng chí Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương thị trấn Sông Cầu đã tổ chức đoàn đến chúc mừng lực lượng Công an thị trấn Sông Cầu và tổ chức tới thăm, chúc mừng Công an huyện Đồng Hỷ nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020).

Lực lượng công an thị trấn Sông Cầu được bổ nhiệm công an chính quy từ tháng 11/2019 với quân số là 03 đồng chí. Trải qua thời gian gần 1 năm công tác trên địa bàn, lực lượng công an chính quy thị trấn đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đảm bảo giữ gìn an ninh chính trị nội bộ , trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trong 6 tháng đầu năm đã tổ chức tiếp dân, giải quyết 282 lượt đề nghị giải quyết về nhân, hộ khẩu và các xác nhận của công dân khác theo thẩm quyền. Triển khai toàn diện công tác kiểm tra, phúc tra dữ liệu dân cư phục vụ triển khia dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và cư trú trên địa bàn. Phối hợp, rà soát báo cáo các trường hợp người địa phương, người ngoài địa phương đi đến từ các vùng dịch về địa phương, phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19, tham mưu thành lập 06 đội tự quản phòng chống dịch và ký cam kết đến từng hộ gia đình. Quản lý tốt 23 người nghiện trong danh sách quản lý , phối hợp tốt với công an huyện bắt 02 vụ án về ma túy trên địa bàn, giải quyết theo đúng chức năng, thẩm quyền

Trong không khí thân tình tại buổi chúc mừng, Đồng chí Nguyễn Quang Chung – Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND thị trấn nhấn mạnh: lực lượng công an chính quy thị trấn tuy mới được đi vào hoạt động nhưng đã tạo được những bước chuyển biến mới trong hoạt động của công an thị trấn, góp phần tích cực  “Xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Mỗi thành tích, chiến công, mỗi gương người tốt, việc tốt, mỗi sự cố gắng tận tụy của cán bộ, chiến sĩ CAND đã góp phần xây dựng đất nước hòa bình, ổn định, phát triển kinh tế - xã hội, trật tự kỷ cương, phép nước được giữ vững, nghiêm minh; tài sản, tính mạng và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân được bảo vệ.

Lực lượng công an thị trấn nhận giấy khen của chủ tịch UBND huyện

Công an thị trấn nắm người nắm khẩu tại địa bàn

Thị trấn Sông Cầu chức mừng Công an huyện nhân 75 năm ngày truyền thống

Minh Huyền- TT Sông Cầu