Thị trấn Sông Cầu đạt giải nhì toàn đoàn tại hội thi thiếu nhi kể chuyện theo sách

2023-08-06 11:15:00.0

Ngày 5 tháng 8 năm 2023 UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức hội thi thiếu nhi kể chuyện theo sách với chủ đề “Tự hào Danh nhân đất Việt” tham dự có 30 thí thi đến từ 15 xã, thị trấn. Mỗi đơn vị tham gia 02 thí sinh chính (trong đó 01 thí sinh lứa tuổi nhi đồng, 01 thí sinh lứa tuổi thiếu niên) không kể phụ họa. Mỗi thí sinh phải thực hiện 02 phần thi: phần thi kể chuyện và phần thi năng khiếu.

BTC trao giải nhì cho đoàn thị trấn Sông Cầu (ảnh phải)

Em Bùi Tùng Chi lứa tuổi nhi đồng và em Lê Phạm Quỳnh Anh lứa tuổi thiếu niên là 02 em đại diện cho thị trấn Sông Cầu tham gia hội thi thiếu nhi kể chuyện theo sách với chủ đề “Tự hào Danh nhân đất Việt”. Với câu chuyện “Nhớ anh hùng Phan Đình Giót” và phần thi năng khiếu hát múa “Nghĩa sư đồ” của em Bùi Tùng Chi; câu chuyện “Nhật ký Đặng Thùy Trâm” và phần thi năng khiếu múa dân tộc H’MÔNG của em Lê Phạm Quỳnh Anh.

BTC trao giải nhì cho em Bùi Tùng Chi (ảnh trái) và em Lê Phạm Quỳnh Anh (SBD 25)

Hai em đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và Ban tổ chức đã trao 02 giải nhì cá nhân cho em Bùi Tùng Chi và em Lê Phạm Quỳnh Anh, đơn vị Sông Cầu đạt giải nhì toàn đoàn tại hội thi kể chuyển.

Lương Ngọc Quỳnh - Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn