Thị trấn Sông Cầu: Đại biểu HĐND tiếp xúc với cử tri Tổ dân phố dân phố 3, chuẩn bị cho chương trình kỳ họp Kỳ họp thứ 11, HĐND thị trấn khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021.

2020-06-24 15:11:00.0

Chiều ngày 23/6/2020, tại hòm phiếu số 2, tổ dân phố 3 thị trấn Sông Cầu, tổ Đại biểu HĐND thị trấn đã về tiếp xúc với cử tri Tổ dân phố dân phố 3 thị trấn Sông Cầu, chuẩn bị cho chương trình kỳ họp Kỳ họp thứ 11, HĐND thị trấn khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021. Ngoài tổ đại biểu HĐND tổ bu cử số 2 còn có các đồng chí lãnh đạo HDND- UBND thị trấn, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND thị trấn đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thị trấn 6 tháng đầu năm 2020, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp Kỳ họp thứ 11, HĐND thị trấn khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ diễn ra vào tháng 7 sắp tới.

Cử tri tổ dân phố 3 bày tỏ sự nhất trí với nội dung các báo cáo và vui mừng trước những thành tựu Chính trị - kinh tế - xã hội thị trấn đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020. Bên cạnh đó, cử tri cũng thẳng thắn nêu lên một số ý kiến liên quan đến một số nội dung như: công tác xây dựng, sữa chữa nâng cấp các công trình xây dựng, điện, đường,cơ sở vật chất của thị trấn, các dự án xây dựng sắp tới triển khai, vai trò trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, công chức trong phục vụ nhân dân, xây dựng và phát triển thị trấn…

Ông Nguyễn Quang Chung – Chủ tịch UBND thị trấn cũng đã đại diện cho lãnh đạo thị trấn lên trả lời, tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri, đồng thời cũng trình bày những nhiệm vụ và  phương hướng phát triển thị trấn, nhằm đạt mục tiêu thị trấn đạt chuẩn thị trấn đô thị loại 5.

Theo kế hoạch, cử tri tại 5 tổ HĐND, hòm phiếu sẽ tiếp xúc với Đại biểu HĐND thị trấn bắt đầu từ ngày 22/6 và sẽ kết thúc vào ngày 26/6/2020

Toàn cảnh hội ngh

Ông Nguyễn Quang Chung - Chủ tịch UBND phát biểu tại hội nghị