Thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách trên địa bàn Thị trấn Sông Cầu

2023-01-11 15:06:00.0

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Quỹ Mão năm 2023, đoàn lãnh đạo huyện Đồng Hỷ do đồng chí Nguyễn Thanh Phương - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện Đồng Hỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên người có công, gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Sông Cầu.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Thanh Phương - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện Đồng Hỷ cùng đoàn công tác thăm tặng quà tại các gia đình chính sách.

Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến người có công với cách mạng và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán năm 2023 đầm ấm, yên vui. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của người có công, gia đình chính sách,các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán để mọi người, mọi nhà đều được đón năm mới trong ấm no, hạnh phúc.

Cũng nhân dịp này, Đảng ủy - UBND - UB MTTQ Thị trấn đã thành lập 03 đoàn đại diện lãnh đạo địa phương, cùng các tổ dân phố đã đến thăm hỏi chúc Tết, trao tặng quà của các cấp tới 48 hộ gia đình chính sách trên địa bàn. Kính chúc các gia đình đón một năm mới đầm ấm, an vui.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Phương Nhiên - Bí thư Đảng ủy cùng đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình chính sách.