Ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn thị trấn Sông Cầu

2022-12-02 10:39:00.0

Nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập Thể dục Thể thao nói chung và môn Bóng bàn nói riêng trên địa bàn thị trấn Sông Cầu. Bóng bàn là một trong những môn thể thao phát triển toàn diện, nhằm rèn luyện sức khỏe để học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thể theo nguyện vọng của một bộ phận nhân dân yêu thích môn bóng bàn trên địa bàn thị trấn muốn thành lập Câu lạc bộ Bóng bàn để hoạt động có chiều sâu và theo nguyên tắc tổ chức. Chiều ngày 02/12/2022 UBND thị trấn đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn thị trấn Sông Cầu.

Tham dự buổi ra mắt có đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn, các đồng chí công chức VHXH, trưởng các tổ chức đoàn thể và hội viên Câu lạc bộ bóng bàn của thị trấn.

CLB ra đời nhằm thúc đẩy phong trào TDTT của địa phương, rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh cho tuổi trẻ và qua đó tìm kiếm những tài năng trẻ, xuất sắc cho địa phương tham dự các giải đấu lớn trong huyện; mặt khác góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh cho thanh thiếu niên và bà con nhân dân.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ ra mắt, đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn thay mặt lãnh đạo địa phương chúc các thành viên CLB bóng bàn luôn luôn mạnh khỏe, duy trì hoạt động thường xuyên để nâng cao sức khỏe, kỹ thuật, phát huy tinh thần đoàn kết để xây dựng Câu lạc bộ ngày càng phát triển toàn diện.