Hội nghị ký cam kết bảo vệ môi trường giữa Chủ tịch UBND với các Chủ trang trại chăn nuôi trên địa bàn

2019-10-16 16:11:00.0

Toàn cảnh hội nghị

Sáng ngày 16/10/2019, tại UBND thị trấn Sông Cầu đã diễn ra Hội nghị ký cam kết giữa chủ các Trang trại chăn nuôi trên địa bàn thị trấn với Chủ tịch UBND thị trấn về thực hiện bảo vệ môi trường.

Đồng chí Nguyễn Quang Chung- Q. chủ tịch UBND phát biểu

Cùng với sự phát triển kinh tế trên địa bàn, mặt trái của sự phát triển đó là vấn đề môi trường. Đây là vấn đề hiện hữu thực tế và thường xuyên gây những bức xúc trong địa bàn người dân sinh sống xung quanh các khu vực trang trại chăn nuôi. Giải quyết dứt điểm vấn đề này, để các chủ trang trại chăn nuôi tuân thủ những quy định về bảo vệ môi trường, giảm thiểu đến mức thấp nhất những vấn đề do môi trường gây ra là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn quan tâm giải quyết. Làm thế nào để giải được bài toán cân bằng giữa quá trình phát triển kinh tế và bảo vệ được môi trường sống của người dân, việc này cần sự quan tâm vào cuộc, đồng lòng, quyết tâm, trách nhiệm của Chính quyền địa phương, các cơ quan chuyên môn có thẩm quyền và đặc biệt là các chủ trang trại chăn nuôi.

Đồng chí Chủ tịch UBND ký cam kết với các chủ trang trại

09 chủ trang trại chăn nuôi trên địa bàn đã có mặt và cùng đứng lên ký cam kết với đồng chí chủ tịch UBND thị trấn. Việc này thể hiện sự quyết tâm của chính quyền địa phương và các chủ trang trại trong việc giải quyết dứt điểm vẫn đề môi trường, bảo vệ môi trường sống của người dân trên địa bàn.

BTV Minh Huyền- TT Sông Cầu