Hội nghị cán bộ công chức thị trấn Sông Cầu năm 2020

2020-03-06 15:14:00.0

Chiều ngày 6/3/2020, tại  UBND thị trấn Sông Cầu, UBND thị trấn Sông Cầu đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức (CBCC) thị trấn năm 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết CBCC năm 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Đến dự với hội nghị có Đại biểu Đảng ủy – HĐND – UBND và sự có mặt của 21 đồng chí Cán bộ- công chức- nhân viên –hợp đồng lao động của cơ quan UBND TT Sông Cầu.

Trong năm 2019, việc thực hiện chuẩn hóa đội ngũ CBCC đã được Đảng ủy và chính quyền quan tâm, chỉ đạo. Có 04 đồng chí đi học lớp TCCT . Các CBCC ở bộ phần 1 cửa đi tập huấn các lớp ngắn hạn tại tỉnh, huyện về cải cách hành chính liên thông 1 cửa, áp dụng công nghệ thông tin, phần mềm điện tử, lưu trữ hồ sơ, luật khiếu nại tố cáo sửa đổi… Nhìn chung,các CBCC thực hiện tốt công tác chuyên môn, nghiệp vụ tham mưu tốt cho thủ trưởng cơ quan, giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và với nhân dân, chấp hành nghiêm luật CBCC và chế độ làm việc của cơ quan, các chỉ tiêu về Kinh tế- Văn hóa xã hội- Quốc phòng an ninh đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Kết quả cơ quan UBND thị trấn được UBND huyện tặng giấy khen tập thể lao động tiên tiến năm 2019; 03 đồng chí được huyện tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 03 cá nhân được tỉnh,huyện khen thưởng, 02 đc được đề nghị nâng lương trước thời hạn.

Về nhiệm vụ trọng năm 2020, cơ quan UBND phấn đấu: 100% CBCC hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có 20% HTXSNV, cơ quan đạt cơ quan văn hóa, tập thể lao động tiên tiến, công đoàn đạt trong sạch vững mạnh. Các ý kiến tham gia phát biểu thảo luận tại hội nghị tập chung về việc xây dựng nội quy quy chế của cơ quan, các bộ công chức động viên, đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ, làm tốt công tác công vụ, cùng xây dựng cơ quan phát triển, xứng đáng với danh hiệu của người CBCC “Trung thành- Sáng tạo - Tận tụy – Gương mẫu”

Tại hội nghị cũng tổ chức chúc mừng các chị em nữ của cơ quan UBND nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

toàn cảnh hội nghị

Các lãnh đạo tặng hoa chị em nhân ngày 8/3

Toàn thể các anh em nam tại hội nghị

Minh Huyền- TT Sông Cầu