Hội khuyến học thị trấn Sông Cầu tổ chức Gặp mặt biểu dương Học sinh đỗ Đại học nguyện vọng 1, học sinh đạt giải quốc gia, học sinh nghèo học giỏi năm 2019.

2019-08-30 09:07:00.0

Toàn cảnh hội nghị

Chiều ngày 29/8/2019, tại Hội trường UBND Thị trấn, hội khuyến học thị trấn tổ chức Gặp mặt biểu dương Học sinh đỗ Đại học nguyện vọng 1, học sinh đạt giải quốc gia, học sinh nghèo học giỏi năm 2019.

Các Đồng chí lãnh đạo địa phương tặng quà cho các em học sinh nghèo học giỏi

Đến dự với hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng đạo Đảng ủy- HĐND- UBND – UBMTTQ, đại biểu BCH chi hội khuyến học các Tổ dân phố và sự có mặt của 26 em học sinh đỗ đại học nguyện vọng 1 năm 2019, các thầy cô đại diện cho các trường có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học và các em học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Hội khuyến học thị trấn trong nhiều năm qua đã có nhiều cố gắng và thành tích trong hoạt động khuyến hoc- khuyến tài của địa phương. Cụ thể tính từ năm 2003 đến nay hội đã khen thưởng biểu dương được 17lượt/17 năm với 269 em học sinh đỗ đại học, học sinh giỏi cấp quốc gia và cấp tỉnh. Năm học 2018 – 2019 hội đã tham mưu cho 3 trường tặng quà khuyến học cho học sinh có thành tích cao trong học tập nhân dịp bế giảng năm học với tổng số tiền thưởng là 20.720.000 đồng. Trong hội nghị này Hội cũng đã tiếp nhận được 10 phần quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi từ Hội khuyến học huyện Đồng Hỷ với tổng số tiền là 5.000.000 đồng.

Đông chí Đỗ Thị Thanh Xuân chủ tịch Hội tặng quà cho em Vũ Thị Mai

Phát biểu cảm tưởng tại hội nghị, em Vũ Ngọc Mai, một em sinh viên tuy hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn nhưng đã vượt lên hoàn cảnh và đỗ đại học năm nay xúc động nói “Phần thưởng và sự biểu dương chúng em được nhận là những sự động viên khích lệ to lớn cả về vật chất và tinh thần của Hội khuyến học, làm cho các em yên tâm hơn trong quá trình học tập sắp tới”.

BTV Minh Huyền - TT Sông Cầu