Tổ dân phố 2 tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

2023-08-12 09:40:00.0

Sáng ngày 11/8, TDP 2 tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023. Đây là đơn vị được lựa chọn tổ chức điểm Ngày hội của thị trấn. Dự Ngày hội có đồng chí Nguyễn Thị Phương Nhiên, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; Thiếu tá Lục Thuỳ Trang, phó đội trưởng đội xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; các đồng chí là Uỷ viên BTV, BCH Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể thị trấn, các đ/c trong BCĐ phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc thị trấn Sông Cầu; Ban giám hiệu 3 nhà trường, Ban lãnh đạo các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Sông Cầu.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Các đại biểu dự Ngày hội

Trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền TDP 2 đã tham mưu cho Đảng ủy, UBND thj trấn trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, trong đó chú trọng phát triển và nâng cao chất lượng các mô hình quần chúng đảm bảo ANTT ở cơ sơ. Thường xuyên phối hợp với lực lượng Công an thị trấn; bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp tổ chức công tác phòng, chống tội phạm, đồng thời nâng cao trách nhiệm của cấp ủy chi bộ, nâng cao hiệu quả biện pháp vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt chủ trương, giải pháp đảm bảo an ninh trật tự.

Đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân về công tác bảo đảm an ninh trật tự. Trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, hiện nay trên địa bàn TDP 2 đang duy trì tốt hoạt động của 01 tổ tự quản về ANTT, 01 tổ hoà giải, 01 đội dân phòng; xây dựng, duy trì hoạt động của 02 mô hình "điểm chữa cháy công cộng", phối hợp tổ chức 01 buổi phát động phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc với 94 người tham dự về “tuyên truyền luật PCCC và các kiến thức, kỹ năng cơ bản về PCCC”, duy trì có hiệu quả hoạt động của các câu lạc bộ về văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Nhiên, UV BCH Đảng bộ huyện và đồng chí Lục Thùy Trang, phó đội trưởng đội xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tặng hoa tại Ngày hội

Phát biểu tại Ngày hội đồng chí Nguyễn Thị Phương Nhiên, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của TDP 2 đã góp phần quan trọng vào những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền TDP 2 tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm, có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Quy định, hướng dẫn về công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, …

Tập thể được khen thưởng tại Ngày hội

Nhân dịp này, Tổ dân phố 2 được UBND huyện tặng Giấy khen tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Cá nhân được khen thưởng tại Ngày hội

BCĐ phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc thị trấn Sông Cầu tặng 5 xuất quà cho cá nhân tiêu biểu trong phong trào toàn dân BVANTQ trên địa bàn Tổ dân phố 2.

Trao thưởng giải bóng

Trước đó cũng trong khuôn khổ Ngày hội TDP đã tổ chức giải bóng chuyền hơi tạo khí thế thi đua sôi nổi, sân chơi lành mạnh thu hút đông đảo nhân dân tham gia.

Lương Ngọc Quỳnh - Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn