Thị trấn Sông Cầu tổ chức Giải Bóng chuyền hơi Xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-02-19 15:29:00.0

Tham dự chương trình có đồng chí Đàm Thanh Mai - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thông huyện, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND Thị trấn Sông Cầu cùng với 7 đoàn tham gia thi đấu, 140 vận động viên đến từ các tổ dân phố và trường học trên địa bàn. Các đội đã tham gia 2 nội dung thi: bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ cho lứa tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên.

Kết thúc giải bóng, Ban tổ chức đã trao các giải: 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 02 giải Ba và 03 giải Khuyến khích chỗ mỗi nội dung thi.

Tham gia giải bóng là hoạt động thiết thực của Chính quyền và nhân dân thị trấn Sông Cầu trong việc học tập, làm theo lời Bác Hồ dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe mới thành công”, góp phần nâng cao thể chất, sức khỏe để lao động, học tập và xây dựng quê hương Sông Cầu ngày một giàu đẹp hơn./.

Huyền Trang (UBND Thị trấn Sông Cầu)