Thị trấn Sông Cầu tập huấn hướng dẫn cài đặt, sử dụng Hệ thống phần mềm “Quản lý chất lượng nông sản - Thái Nguyên”

2023-06-22 09:24:00.0

Tham gia lớp tập huấn có gần 100 đại biểu là lãnh đạo UBND, cán bộ phụ trách nông nghiệp, chuyển đổi số, đại diện các hợp tác xã, cơ sở, nông hộ sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản trên địa bàn thị trấn. Tại đây, các đại biểu đã được phổ biến, triển khai một số nội dung trong chương trình chuyển đổi số ngành nông nghiệp và PTNT năm 2023; giới thiệu, hướng dẫn cài đặt, sử dụng hệ thống phần mềm “Quản lý chất lượng nông sản – Thái Nguyên”.

Lớp tập huấn nhằm cụ thể hóa các nhiệm vụ của Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng nền nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại, nông dân văn minh và chiến lược chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.