Ra quân đồng loạt hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” lần I năm 2024

2024-03-18 10:12:00.0

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024); chào mừng Tháng Thanh niên năm 2024, đồng thời hưởng ứng Ngày cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới, sáng 17/3, Huyện đoàn Đồng Hỷ đã chỉ đạo các cơ sở đoàn trực thuộc ra quân đồng loạt Ngày Chủ nhật xanh lần I năm 2024 (ảnh).

Tại đợt ra quân, tuổi trẻ huyện Đồng Hỷ đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động, công trình phần việc thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự chung tay của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường và chung tay xây dựng nông thôn mới như: Dọn dẹp, vệ sinh Đài tưởng niệm các AHLS, đường làng, ngõ xóm, trụ sở cơ quan, trường học, sân vận động, sông suối... thu gom rác thải nhựa; gắn biển các công trình thanh niên; trồng mới và chăm sóc cây xanh,…

Đây là các hoạt động thiết thực nhằm góp phần nâng cao ý thức của đoàn viên thanh niên về bảo vệ môi trường, phòng chống rác thải nhựa, tạo cảnh quan, không gian xanh, thân thiện và tạo phong trào thi đua sôi nổi trong tham gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)