Trao quà trên 30 triệu đồng tại Chương trình Nắng ấm Văn Lăng

2024-01-09 14:32:00.0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024, chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029, mới đây, BTV Huyện đoàn đã phối hợp với Chi bộ sinh viên số 2 Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Chương trình Nắng ấm Văn Lăng tại điểm trường Liên Phương, xã Văn Lăng.

Tặng quà Tết cho học sinh mầm non, tiểu học tại điểm trường

Tại chương trình, Chi bộ sinh viên số 2 Trường Đại học Luật Hà Nội đã trao 220 suất quà gồm bánh, kẹo, đồ dùng học tập cho các học sinh mầm non, tiểu học điểm trường Liên Phương; tặng công trình thanh niên (bồn hoa, trang trí khuôn viên điểm trường); trao tặng tivi, máy chiếu cho Trường Tiểu học số 2 Văn Lăng (điểm trường Liên Phương). Tổng giá trị quà trong đợt này là trên 30 triệu đồng.

Trao tặng tivi, máy chiếu cho Trường Tiểu học số 2 Văn Lăng (điểm trường Liên Phương)

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các em học sinh tại địa bàn khó khăn được đón mùa Xuân mới vui tươi, ấm áp, đủ đầy, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vươn lên trong học tập.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)