Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà cho học sinh đặc biệt khó khăn tại trường TH, THCS Hóa Trung

2021-01-12 08:38:00.0

Sáng 11/01, Hội Chữ thập đỏ huyện Đồng Hỷ phối hợp với trường Tiểu học, THCS Hóa Trung tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường (ảnh).

Tại đây, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tặng quà cho 8 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng. Đây là hoạt động thiết thực, mang nhiều ý nghĩa nhân dịp chuẩn bị đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, thể hiện nét đẹp truyền thống “lá lành đùm lá rách”, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam; thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cơ quan đơn vị, góp phần hỗ trợ, động viên về vật chất và tinh thần giúp cho các em học sinh nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập trở thành con ngoan, trò giỏi.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)