Ngày hội gói bánh chưng – Tiếp sức em đến trường

2024-02-05 08:54:00.0

Ngày 3/2, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Đồng Hỷ tổ chức Ngày hội gói bánh chưng, Hũ gạo tình thương – Tiếp sức em đến trường xuân Giáp Thìn 2024. Dự chương trình có lãnh đạo Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông huyện và BGH Nhà trường

tặng quà cho các em học sinh

Trong không khí của Ngày hội, từ các nguyên liệu là gạo nếp, đỗ xanh, lá dong và những đôi bàn tay khéo léo của các thầy cô giáo, các em học sinh đã gói được 100 chiếc bánh chưng làm quà tặng cho các bạn học sinh trước khi về nghỉ tết. Thông qua các hoạt động, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh trong nhà trường về nét đẹp truyền thống, văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Qua đây thể hiện sự đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, chung tay đóng góp, chia sẽ tình cảm tới những hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đón Tết cổ truyền ấm áp.

Cũng tại chương trình Trung tâm Văn hóa, Thể thao & Truyền thông huyện Đồng Hỷ cùng các nhà tài trợ đã trao tặng 175 suất quà Tết cho các học sinh nghèo, học sinh khó khăn trong nhà trường. Tổng giá trị quà tặng trên 36 triệu đồng.

* Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Thu Lan (Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)