Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn

2024-01-31 14:31:00.0

Chiều 30-01, đồng chí Trần Thị Hồng Thái, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà công nhân, người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Thiên niên kỷ Tuấn Anh (tổ dân phố Tân Thái, thị trấn Hóa Thượng).

Tại đây, đồng chí Trần Thị Hồng Thái đã ân cần thăm hỏi đời sống gia đình các công nhân, người lao động; tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, chăm lo Tết cho người lao động của doanh nghiệp; trao 07 suất quà Tết tổng trị giá gần 5 triệu đồng cho đoàn viên gặp hoàn cảnh khó khăn (ảnh).

Được biết, Công ty TNHH Thiên niên kỷ Tuấn Anh thành lập năm 2011, hoạt động trong 2 lĩnh vực là sản xuất bao bì công nghiệp và giáo dục. Công đoàn cơ sở công ty được thành lập năm 2022.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)