Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức Chợ tết Công đoàn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

2024-01-27 13:06:00.0

Tối 26/01, tại Bảo tàng Văn hoá các Dân tộc Việt Nam tỉnh Thái Nguyên, LĐLĐ huyện phối hợp với LĐLĐ TP Thái Nguyên, các Công đoàn ngành tỉnh Thái Nguyên tổ chức khai mạc chợ Tết Công đoàn năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Phạm Việt Dũng, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Thái Nam, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Đồng Hỷ.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình

Chợ Tết Công đoàn 2024 được tổ chức từ ngày 26/01 đến ngày 28/01/2024 với trên 40 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm, bày bán các mặt hàng tiêu dùng, các sản phẩm OCOP chất lượng. Tham gia Chợ tết Công đoàn năm nay, huyện Đồng Hỷ có 04 gian hàng giới thiệu và bày bán các sản phẩm địa phương (nông sản, sản vật tiêu biểu của địa phương, đồ thủ công mỹ nghệ và các sản phẩm quần áo, trò chơi ngày tết…) phục vụ nhu cầu thiết yếu cho đoàn viên mua sắm đón Tết.

Chương trình đã tặng 3300 phiếu mua hàng giảm giá trị giá 200.000đ/voucher cho đoàn viên công đoàn trong đó LĐLĐ huyện đã dành tặng 400 voucher cho công nhân lao động huyện Đồng Hỷ. Cùng với đó công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đã được nhận những phần quà ý nghĩa tại chương trình.

Chợ Tết được tổ chức nhằm giúp đoàn viên, người lao động, chủ doanh nghiệp nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn; khích lệ người lao động làm việc có năng suất cao hơn, chất lượng tốt hơn, ngày càng gắn bó với doanh nghiệp, với tổ chức công đoàn. Đồng thời, đây cũng là dịp giới thiệu, quảng bá sản phẩm của địa phương, sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp trên địa bàn đến với người lao động, đoàn viên công đoàn các đơn vị.

*Một số hình ảnh tại chương trình:

CTV Khánh Duy (Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)