Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết Quân khu I

2024-01-30 17:22:00.0

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 30/01 Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí Thư Huyện uỷ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh, Cục Chính trị và Bộ Tham mưu Quân khu I. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Quang Linh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện. Tiếp và làm việc với đoàn có Đại tá Hoàng Văn Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 1.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà Bộ Tư lệnh Quân khu 1

Tại đây đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí Thư Huyện uỷ đã thông tin một số kết quả nổi bật về lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của huyện năm 2023, định hướng phát triển năm 2024. Nhân dịp đón năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Huyện uỷ gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Quân khu I. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ Tư lệnh QKI trong phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng địa phương.

Trước tình cảm của lãnh đạo huyện Đồng Hỷ thay mặt lãnh đạo Quân khu I, đồng chí Đại tá Hoàng Văn Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu I đã cảm ơn những tình cảm mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trong huyện dành cho lực lượng vũ trang Quân khu. Khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp với cấp uỷ, chính quyền huyện tiếp tục xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Sau khi chúc tết Bộ Tư lệnh QKI, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc tết Cục Chính trị và Bộ Tham mưu Quân khu I (ảnh).

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)