Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

2024-03-26 18:17:00.0

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), sáng ngày 26/3, các đồng chí lãnh đạo huyện và các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị, địa phương cũng đã đến thăm, chúc mừng Huyện đoàn Đồng Hỷ (ảnh).

Chúc mừng Huyện đoàn nhân ngày truyền thống, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của tuổi trẻ huyện nhà đạt được trong thời gian qua. Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tuổi trẻ Đồng Hỷ đã triển khai xây dựng nhiều công trình, phần việc và các phong trào thi đua như: “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, chuyển đổi số; hỗ trợ các tổ chức cơ sở đoàn xây dựng khu vui chơi, thể thao ngoài trời; xây dựng các công trình phần việc thanh niên; tặng quà cho học sinh, trẻ em, đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn... Những hoạt động đó đã góp phần không nhỏ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của huyện. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn thời gian tới, Huyện đoàn tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, nêu cao tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho đơn vị, lãnh đạo Huyện đoàn bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong công tác và các hoạt động của Đoàn cũng như góp phần vào sự phát triển chung của huyện./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)