Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

2024-01-27 12:48:00.0

Chiều 26/01, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Các đồng chí: Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại biểu đã theo dõi video báo cáo kết quả đạt được và 10 kết quả nổi bật của huyện trong năm 2023, nhiệm vụ, giải pháp năm 2024. Theo đó, năm vừa qua, huyện Đồng Hỷ đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực: Thực hiện tốt công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị từ huyện tới cơ sở trong sạch, vững mạnh. Về kinh tế tiếp tục tăng trưởng theo đúng định hướng; hoạt động sản xuất công nghiệp được duy trì; sản xuất nông nghiệp đạt kết quả tích cực; công tác xây dựng nông thôn mới có nhiều khởi sắc. Các lĩnh vực văn hóa – xã hội được thực hiện có hiệu quả; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy khẳng định, để đạt được những kết quả đáng phấn khởi đó là nhờ sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ tỉnh ủy; cùng với truyền thống đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, sáng tạo, có trọng tâm, trọng điểm, có kế hoạch, lộ trình cụ thể với quyết tâm chính trị cao; đặc biệt sự đóng góp, ủng hộ hết sức quý báu của các thế hệ cán bộ lãnh đạo chủ chốt qua các thời kỳ; các đồng chí đã đồng hành, dành sự quan tâm sâu sắc, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm cho quá trình phát triển của huyện. Đây là minh chứng sinh động về vai trò to lớn của sức mạnh đoàn kết, sự kế thừa giữa các thế hệ; là nền móng vững chắc, động lực to lớn giúp huyện ta vững tin, vươn lên giành nhiều thắng lợi mới trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước kết quả đạt được của huyện năm 2023, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện tin tưởng với sự quyết tâm, đoàn kết và sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng bộ, chính quyền huyện, địa phương sẽ tiếp tục đạt được nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực trong thời gian tới (ảnh).

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện và gia đình đón Tết cổ truyền vui vẻ, hạnh phúc và bình an. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện tiếp tục dành cho huyện sự quan tâm hơn nữa, có những ý kiến quý báu tham gia, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng Đồng Hỷ ngày càng phát triển nhanh và bền vững./.

Lê Nguyệt, Thu Lan (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)