Chương trình “Tết ấm tình thân - Xuân thêm hạnh phúc” tại Trường PTDTBT THCS Văn Lăng

2024-01-27 12:47:00.0

Chiều ngày 25/01, BTV Huyện đoàn, Hội LHTN huyện, Hội đồng đội huyện phối hợp với Ngân hàng Agribank chi nhánh Đồng Hỷ tổ chức chương trình “Tết ấm tình thân - Xuân thêm hạnh phúc” tại Trường PTDTBT THCS Văn Lăng (ảnh).

Trường PTDTBT THCS Văn Lăng có 8 lớp với hơn 300 học sinh, 27 cán bộ giáo viên, nhân viên. Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 30 suất quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường PTDTBT THCS Văn Lăng, mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng, tổng trị giá quà tặng 21 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”; Chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần “tương thân, tương ái” của tuổi trẻ Đồng Hỷ chung tay, góp sức với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo Tết cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết trong sự ấm áp yêu thương của cộng đồng./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)