40 học sinh THPT được bồi dưỡng nhận thức về Đảng

2024-01-14 13:08:00.0

Sáng 14-01, Trung tâm Chính trị huyện Đồng Hỷ phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng, Ban Thường vụ Huyện đoàn và các Đảng ủy, Chi ủy Trường THPT Đồng Hỷ, Trường THPT Trấn Quốc Tuấn, Trường THPT Trại Cau tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 và chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” dành cho 40 học sinh. Đây là lần đầu tiên huyện Đồng Hỷ mở một lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành riêng cho quần chúng ưu tú thuộc đối tượng học sinh THPT.

Lần đầu tiên huyện Đồng Hỷ tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành riêng cho học sinh THPT

Tại lớp bồi dưỡng, các em được trang bị những kiến thức cơ bản, cốt lõi nhất về Đảng Cộng sản Việt Nam; về Cương lĩnh xây dựng đất nước qua các thời kỳ, về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài việc học tập các chuyên đề, lớp sẽ tổ chức chuyến đi nghiên cứu thực tế tại Di tích lịch sử Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc và ATK Định Hóa.

Lớp học diễn ra trong 04 ngày Chủ nhật

Lớp bồi dưỡng là hành trang ban đầu, tiếp thêm động lực để các em rèn luyện, phấn đấu được đứng vào hàng ngũ của Đảng trong thời gian học tập dưới mái trường THPT cũng như tiếp tục phấn đấu trong môi trường chuyên nghiệp sắp tới.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 04 ngày Chủ nhật (từ 14-01 đến 04-02-2024).

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)