Đồng Hỷ: Khai mạc Giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

2024-02-21 10:06:00.0

Sáng 21/02, tại sân Quảng trường khu hành chính mới huyện, Ban Tổ chức Giải bóng chuyền hơi huyện Đồng Hỷ tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Đến dự có đồng chí Đoàn Văn Công, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; đồng chí Phạm Ngọc Quang, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo 15 xã, thị trấn trên địa bàn.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện, Phó Trưởng ban Tổ chức giải

phát biểu khai mạc

Vận động viên Vương Văn Hương, đơn vị thị trấn Trại Cau đại diện cho các VĐV tuyên thệ

Tham gia giải bóng chuyền hơi năm nay có 15 đoàn đến từ các xã, thị trấn; trong đó có 10 đội bóng nam và 14 đội bóng nữ với hơn 200 vận động viên. Về nội dung thi đấu: ở nội dung nam được chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm ở các bảng để chọn đội vào vòng sau. Ở nội dung nữ thi đấu loại trực tiếp giữa các đội.

Ngay sau lễ khai mạc, giải đấu bước vào tranh tài lượt trận đầu tiên ở nội dung nữ giữa đội Nam Hòa gặp đội Cây Thị. Ở nội dung nam, bảng C giữa đội Quang Sơn gặp đội thị trấn Hóa Thượng; các trận đấu đã diễn ra rất kịch tính với nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Các trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn

Theo kế hoạch Giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn huyện Đồng Hỷ diễn ra trong 2 ngày 21, 22/02/2024./.

Hoàng Lưu, Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện)