Đoàn công tác Bộ Quốc phòng chúc tết Huyện ủy Đồng Hỷ

2024-01-29 14:11:00.0

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán xuân Giáp Thìn 2024, sáng 29/01, Đoàn công tác do Thiếu tướng Nguyễn Viết Tuyên, Chánh văn phòng Bộ Quốc phòng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Huyện ủy Đồng Hỷ. Cùng đi với đoàn có Thiếu tướng La Công Phương, Phó Chính ủy Quân khu 1. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Thiếu tướng Nguyễn Viết Tuyên tặng quà, chúc tết Huyện ủy Đồng Hỷ

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Quốc phòng và lãnh đạo Quân khu 1 đối với huyện Đồng Hỷ trong thời gian qua đồng thời bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp các đồng chí cùng Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện nhân dịp Tết Nguyên đán. Báo cáo nhanh với đoàn công tác về những thành tựu kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, quân sự địa phương của huyện trong năm qua, đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Bộ Quốc phòng, Quân khu 1 để huyện Đồng Hỷ thực hiện tốt hơn nữa công tác quốc phòng, quân sự địa phương, tạo tiền đề, cơ sở vững chắc để xây dựng huyện ngày càng phát triển.

Sau khi nghe lãnh đạo huyện Đồng Hỷ báo cáo tình hình kinh tế xã hội địa phương, Thiếu tướng Nguyễn Viết Tuyên, Chánh văn phòng Bộ Quốc phòng biểu dương những kết quả huyện đạt được trong năm qua. Đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Đồng Hỷ đón Tết cổ truyền an khang, thịnh vượng, phát triển mạnh hơn nữa về kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, quốc phòng - an ninh, xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Dịp này, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Thiếu tướng Nguyễn Viết Tuyên đã tặng quà Huyện ủy Đồng Hỷ và tặng quà cho các đơn vị: Hội Cựu chiến binh; Công an huyện và Ban Chỉ huy Quân sự huyện./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện)