Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Truyền thông tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid-19) cho cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân thị trấn Sông Cầu

18-02-2020 09:19

   

Sáng ngày 17/2, Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện phối hợp với Hội nông dân thị trấn Sông Cầu tổ chức Chương trình truyền thông tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid-19) cho cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân thị trấn Sông Cầu

Dự hội nghị có các Đ/c Lãnh đạo hội nông dân tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Hội nông dân huyện Đồng Hỷ, lãnh đạo thị trấn Sông Cầu và 100 cán bộ hội viên nông dân thị trấn Sông Cầu.

Tại chương trình, các hội viên đã được thông tin tình hình phát triển, lây lan của dịch bệnh ở Trung Quốc, trên thế giới và Việt Nam. Hướng dẫn cách phòng, chống dịch với các biện pháp như: Tránh tiếp xúc với người có biểu hiện cúm; thực hiện vệ sinh cá nhân; rửa tay bằng xà phòng và nước sạch; tập thể dục, ăn chín uống sôi và đủ chất để tăng cường sức khỏe; giữ nhà của sạch sẽ thông thoáng, thường xuyên lau nền nhà, tay nắm của, bề mặt các đồ vật bằng chất tẩy rửa; che miệng mũi khi hắt hơi, ho, đeo khẩu trang ở nơi công cộng và cần đến ngay cơ sở y tế khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở. Bên cạnh đó các hội viên còn được hướng dẫn đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng đúng cách theo hướng dẫn của Bộ y tế.

Hội Nông dân tỉnh cấp phát cho hội viên thị trấn Sông Cầu 200 khẩu trang và 200 bánh xà phòng diệt khuẩn Lifebuoy để tiến hành phòng chống dịch. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng tích cực chiến dịch phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid-19)  tại thị trấn Sông Cầu./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

 

Minh Huyền – TT Sông CầuThống kê truy cập

Đang truy cập:3395

Tổng truy cập: 1983102