Bế giảng lớp đào tạo nghề nông nghiệp “Nuôi và phòng trị bệnh cho lợn” cho lao động nông thôn tại thị trấn Sông Cầu

2020-10-30 09:10:00.0

Tới dự buổi Lễ bế giảng có Ông Phạm Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp nghề DTNT tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí cán bộ, lãnh đạo Chi cục phát triển nông thôn, phòng NN&PTNT huyện Đồng Hỷ  và 30 học viên tham gia lớp học đã có mặt đông đủ để tham dự Lễ bế giảng.

Toàn cảnh lớp bế giảng

Ông Phạm Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp nghề DTNT tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại Lễ bế giảng

Với thời gian đào tạo là 3 tháng,  với số lượng học viên là 30 người, trong đó các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, hộ dân tộc thiểu số là 10 hộ (các đối tượng được hỗ trợ theo chính sách). Sau lớp học các học viên được trang bị các kiến thức, kỹ năng về nuôi dưỡng, chăm sóc, phòng trị bệnh cho lợn, các điều kiện cần và đủ để nuôi lợn và nuôi lợn theo hướng hữu cơ, bảo vệ môi trường, tuân thủ các quy trình phòng bệnh cần thiết cho lợn, không để lây lan phát tán dịch bệnh ra môi trường./.

Minh Huyền- TT Sông Cầu

Minh Huyền TT Sông Cầu