Thị trấn Sông Cầu: Tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2022

2022-03-15 10:11:00.0

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2021 cán bộ, công chức, nhân viên hợp đồng  làm việc tại cơ quan UBND thị trấn là 23 đ/c, trong đó 08 cán bộ hợp đồng bán chuyên trách, sinh hoạt trong tổ chức công đoàn; Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ: 03 Đ/c; Đại học: 17; Trung cấp: 2 Đc; Đang học Đại học: 01 Đc. Các cán bộ công chức, nhân viên tích cực tham gia các phong trào của cơ quan, đoàn thể phát động… tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm,thực thi có hiệu quả nhiệm vụ được giao, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch phát triển Kinh tế- xã hội – quốc phòng – An ninh năm 2021 của địa phương. Kết quả cuối năm có 100% cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, cơ quan đạt năm thứ 3 và cấp bằng Cơ quan văn hóa liên tục 3 năm, Tập thể đạt Tập thể lao động tiên tiến được UBND huyện khen thưởng.

Tặng quà nữ cán bộ công chức

Toàn cảnh hội nghị

Trong thực hiện nghị quyết năm 2022, cơ quan UBND thị trấn quyết tâm khắc phục những khó khăn còn tồn tại: cơ sở vật chất, nhà làm việc, nguồn lực đầu tư còn thiếu; dịch bệnh Covid 19 phức tạp có nguy cơ tăng cao.. với nhóm chỉ tiêu: xây dựng Cơ quan đạt cơ quan văn hoá, tập thể lao động tiên tiến; Cán bộ đảng viên 100% HTTNV, trong đó 20% HTXSNV; 100 % đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó 15% đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở; 100% cán bộ, công chức  đạt gia đình văn hoá, không có cán bộ công chức vi phạm kỷ luật, vi phạm luật ATGT; Tích cực tham gia các hoạt động xây dựng môi trường công sở “xanh sạch đẹp”, rèn luyện sức khỏe, tự học tự rèn....; Thực hiện nghiêm quy chế văn hóa công sở, nội quy cơ quan ,với khẩu hiệu ”Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả và phát triển” thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022./.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Nhiên - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị

Minh Huyền- CTV thị trấn Sông Cầu