Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân

2019-08-19 09:45:00.0

Nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần giúp đỡ người dân giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng, thuận lợi, mới đây, Chi đoàn Thanh niên Công an huyện phối hợp với Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Đồng Hỷ tổ chức cấp phát chứng minh nhân dân miễn phí cho nhân dân xã Văn Hán (ảnh).

Trong một ngày làm việc đơn vị đã làm thủ tục cấp mới, cấp đổi 200 giấy Chứng minh nhân dân cho người dân ngay tại UBND xã. Đặc biệt, đối với đối tượng là người già yếu, cao tuổi, đau ốm không thể tự đi lại được, đơn vị bố trí cán bộ đến tận nhà làm thủ tục cấp CMND.

Được biết, trong đợt tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, đơn vị đã cấp trên 800 chứng minh nhân dân cho người dân. Qua hoạt động ý nghĩa, bằng hành động thiết thực trong cải cách hành chính đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người đoàn viên Công an.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)