Khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá 24

2021-01-14 15:56:00.0

Sáng ngày 14/01, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng huyện tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XXIV. Dự khai mạc có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo khóa học và 43 học viên là cán bộ, đảng viên ở cơ sở (ảnh).

Tham gia khóa học, các học viên được nghiên cứu 18 bài với 295 tiết theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương. Ngoài ra, các học viên còn được nghiên cứu một số chuyên đề bổ trợ kiến thức về lịch sử và tình hình kinh tế - xã hội của địa phương, đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cũng như tư duy lý luận của cán bộ, đảng viên ở cơ sở và được đi nghiên cứu thực tế ngoại tỉnh từ 4 đến 6 ngày.

Chương trình học tập nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối của Đảng trong từng giai đoạn cách mạng; hình thành thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cách mạng và phương pháp luận duy vật biện chứng để vận dụng vào thực tiễn công tác.

CTV (Lê Thuận - Trung tâm Chính trị huyện)