Công an huyện Đồng Hỷ phát hiện và bắt giữ số lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc

2021-01-11 16:23:00.0

Hồi 10 giờ 15 phút ngày 11/01, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại khu vực nhà anh Dương Trung Kiên, trú tại xóm Đồng Thịnh, xã Hóa Thượng có dấu hiệu kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ (ảnh).

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và Chức vụ Công an huyện đã thành lập Tổ công tác đến địa bàn xác minh thông tin và tiến hành kiểm tra tại nhà anh Dương Trung Kiên, phát hiện một số lượng lớn hàng hóa như: Kẹo viên dạng thỏi, Kẹo gumba, Kẹo dẻo hộp, Kẹo cú dứa, Chả vị thịt bò, Bánh chưng cháy, Bánh yến mạch, Quẩy hộp… Quá trình xác minh và làm việc với chủ nhà, anh Kiên không xuất trình được giấy tờ, hóa đơn của một số mặt hàng.

Tổ công tác của Công an huyện đã lập biên bản sự việc, thu giữ toàn bộ vật chứng và bàn giao cho Đội Quản lý Thị trường số 3 - Cục Quản lý Thị trường Thái Nguyên xử lý theo quy định của pháp luật.

CTV (Trung Dũng - Công an huyện)