Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hành động đẹp ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid 19 của em Nguyễn Thanh An- học sinh lớp 3A- trường tiểu học Sông Cầu

24-04-2020 09:32

Trong những ngày qua, thiếu nhi thị trấn Sông Cầu cũng như thiếu nhi cả nước mặc dù không đến trường, tuy nhiên các em vẫn ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành việc ôn tập,học bài tại nhà, đồng thời không quên đóng góp sức lực nhỏ bé của mình cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19 bằng những việc làm, hành động thiết thực, cụ thể.

Đó là câu chuyện cảm động của em Nguyễn Thanh An là học sinh lớp 3A - trường Tiểu học Sông Cầu đã quyết định mổ lợn tiết kiệm để ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 của thị trấn Sông Cầu.

Hằng ngày khi ở nhà được nghe các thông tin trên hệ thống loa truyền thanh và Tivi, đặc biệt khi biết Nhà nước và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 thị trấn Sông Cầu có chủ trương vận động nhân dân đóng góp ủng hộ công tác phòng chống dịch, em đã xin phép bố mẹ mổ lợn tiết kiệm để ủng hộ quỹ và được gia đình vui vẻ đồng ý, ủng hộ việc làm này. Chiều ngày 23/4/2020 em đã nhờ Bác đưa lên Ủy ban nhân dân thị trấn và trao số tiền 700.000 đ đến Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid -19 để ủng hộ công tác phòng chống dịch.

Đồng chí Bùi Việt Nga -thay mặt BCĐ phòng chống dịch Covid-19 thị trấn

nhận số tiền ủng hộ từ em Nguyễn Thanh An

Phong bì tiền ủng hộ của em Nguyễn Thanh An

Việc làm thiết thực, hành động cụ thể, nghĩa cử cao đẹp của em đã đóng góp sức lực nhỏ bé của mình với tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” cùng chung tay với cộng đồng phòng chống dịch bệnh. Những hành động nhỏ bé ấy tạo thành sức mạnh to lớn trong cộng đồng, lan tỏa tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, gắn kết, giáo dục cho thiếu nhi ý thức vì cộng đồng, trách nhiệm với bản thân gia đình vã xã hội, tạo lên những thế hệ có ích cho xã hội, cho tương lai.

Minh Huyền- TT Sông CầuThống kê truy cập

Đang truy cập:3313

Tổng truy cập: 1983274