hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị của Ban bí thư Trung ương đảng khóa XII; Nghị quyết, chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ XXV của Đảng bộ thị trấn Sông Cầu, tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020.

2020-09-11 14:52:00.0

Dự hội nghị và trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Diệp Thị Thu Hường – Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Đồng Hỷ; Các Đc lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các đoàn thể chính trị, xã hội và Ban chỉ ủy của 11 chi bộ  trực thuộc, các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu đợt 19/5.

Toàn cảnh hội nghị học nghị quyết

Đồng chí Nguyễn Quang Chung – Phó BT Đảng ủy phụ trách Đảng bộ- Chủ tịch UBND

triển khai chương trình hành động của Đảng bộ thị trấn Sông Cầu nhiệm kỳ 2020 -2025

Để ghi lại những công lao cống hiến, đóng góp của những đảng viên ưu tú cho Đảng và cho đất nước, hàng năm vào những dịp kỷ niệm những ngày lịch sử quan trọng, lễ trao tặng huy hiệu Đảng được tổ chức trọng thể. Đ/c Diệp Thị Thu Hường, đại diện cho lãnh đạo Huyện ủy đã lên trao huy hiệu 60;55;50;45;40;30 năm tuổi Đảng cho 14 Đc Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này.

Tiếp theo, hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Quang Chung – Phó BT Đảng ủy phụ trách Đảng bộ- Chủ tịch UBND triển khai Nghị quyết, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ thị trấn Sông Cầu nhiệm kỳ 2020 -2025 với 03 chương trình hành động lớn; Thông qua báo cáo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 12 của BCHTW đảng khóa XII và các chỉ thị nghị quyết của Bộ chính trị, Ban bí thư TW đảng khóa XII.

Buổi lễ nghe quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ nhằm triển khai nghị quyết, chương trình hành động của BCH Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025 với mục tiêu nhiệm kỳ 2020- 2025 phát triển và đưa thị trấn thành đô thị đạt tiêu chuẩn, thay đổi bộ mặt thị trấn, nâng cao đời sống người dân.

Minh Huyền TT Sông Cầu

TT Sông Cầu